Điều khoản dịch vụ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho bạn đọc và đối tác. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên azBookPro (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Tác giả), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và azBookPro sẽ không thông báo đến từng bạn đọc hoặc đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Thông tin tài khoản cá nhân
 • Khi đăng ký tài khoản azBookPro, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại.
 • Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt tải sách, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.
Việc bảo mật thông tin
 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, azBookPro sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, azBookPro buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Bạn không được không được chia sẻ ebook lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • azBookPro có thể gửi thông báo tình hình cập nhật ebook, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo ebook mới sắp ra mắt để bạn đọc quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi.
Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây
 • Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, sách trong hệ thống azBookPro.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các sách trên hệ thống của azBookPro ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của azBookPro.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống azBookPro dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, sách của azBookPro. (chỉ được phân phối sách qua hình thức Affiliate)
 • Mạo danh azBookPro ảnh hưởng đến uy tín của azBookPro , gây sự nhầm lẫn cho các bạn đọc và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ azBookPro,…)
 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, azBookPro có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
Chính sách hoàn trả

azBookPro luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các sách chất lượng trên azBookPro. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung sách không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sách qua email: azbookpro@gmail.com.

Điều kiện hoàn tiền:

 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán
 • Mua sách và thanh toán trực tiếp qua azBookPro, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối sách bởi azBookPro. Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua azBookPro (mua từ Tác giả, từ 1 tài khoản khác…), azBookPro không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn tiền sách
 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ: Họ và tên, email đăng ký, tên sách, số tiền đã thanh toán, cách thức thanh toán, cách thức bạn muốn nhận lại tiền.

Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về azBookPro (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)

Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI TÁC GIẢ

Về chương trình khuyến mại, trao tặng sách
 • azBookPro được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và azBookPro mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới azbookpro@gmail.com khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này.
 • azBookPro được chủ động trao tặng sách như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và azBookPro. Đối tác gửi email thông báo tới azbookpro@gmail.com khi không muốn trao tặng sách.
Về việc tự bán sách và hoàn tiền cho bạn đọc
 • Tác giả có quyền tự bán và phân phối sách, thu tiền từ bạn đọc
 • Tác giả có trách nhiệm hoàn tiền cho bạn đọc trong trường hợp bạn đọc yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện nếu tác giả là người bán và tự thu tiền bạn đọc.

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN

Huỷ thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại azBookPro.com mà không cần thông báo trước.

Về việc cập nhật điều khoản

azBookPro có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.

Xin cảm ơn quý bạn đọc và đối tác, trân trọng!

đặt mua thành công

SẮP RA MẮT
00 Days
00 Hrs
00 Mins
00 Secs
ĐÃ ĐẾN NGÀY RA MẮT, NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK NÀO
EBOOK THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG NHANH NHƯ CHỚP
TÌM HIỂU THÊM

ebook hướng dẫn

Thiết kế web bất động sản

Nhanh chóng - Chuẩn SEO